Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin khi giao dịch hiện nay rất được khách hàng quan tâm. Sàn giao dịch thương mại điện tử Vexe24h (bao gồm website và ứng dụng di động) là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu liên quan đến mua bán vé xe khách trực tuyến. Nhằm hỗ trợ tối đa cho tất cả các khách hàng có nhu cầu đi lại, các hãng xe có nhu cầu bán vé xe và dịch vụ vận chuyển hành khách qua hệ thống trực tuyến.

Vexe24h luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin vào chúng tôi, cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho chúng tôi khi giao dịch tại sàn giao dịch thương mại điện tử Vexe24h.

Khi bạn xác nhận và đồng ý chấp nhận các phương pháp, yêu cầu hoặc chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật thông tin này, và theo đây bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây.

NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý CHO PHÉP XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ MÔ TẢ TRONG CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HAY TRUY CẬP SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CỦA CHÚNG TÔI.

Tất cả thông tin thay đổi sẽ được đăng trên sàn giao dịch thương mại điện tử của chúng tôi. Chúng tôi có quyền sửa đổi bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào.

1. Sự chấp thuận

Sau khi bạn đồng ý, thông tin của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như chính sách đã nêu. Tuy nhiên, khi bạn không đồng ý, bạn có thể dừng việc cung cấp thông tin bất cứ lúc nào.

Chúng tôi sẽ bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính sách này. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên xem lại Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân trên Vexe24h. Cập nhật thông tin liên tục có thể đảm bảo bạn biết và thực hiện tốt quản lí cá nhân.

2. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ nhận thông tin (tên, email, số điện thoại, địa chỉ) khi bạn cài đặt và sử dụng. Những dịch vụ đính kèm sẽ không bị buộc dùng khi bạn sử dụng sàn giao dịch thương mại điện tử của Vexe24h.

3. Phạm vi thu thập thông tin

– Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân cho chúng tôi bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ thư điện tử (email)
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ
 • Phương thức thanh toán

– Chúng tôi sử dụng tập tin cookie và công nghệ theo dấu khác để thu thập dữ liệu, tối ưu hóa và sử dụng cho các mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ khi bạn tương tác trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Vexe24h. Ngoài ra, chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

4. Thời gian lưu trữ thông tin

Tất cả thông tin cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ cho đến khi bạn yêu cầu hủy bỏ. Bên cạnh đó, trong thời gian lưu trữ thông tin, tất cả thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật trên máy chủ của Vexe24h.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Trường hợp có thể cung cấp thông tin

Vexe24h sẽ không tiết lộ thông tin cho các bên thứ ba khi chưa có sự đồng ý của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin của bạn cho các pháp nhân trong trường hợp:

 • Những thông tin (tên, số điện thoại và email) là công khai để Người mua liên hệ Người bán.
 • Có thể được chia sẻ giữa các công ty liên kết của Vexe24h để phục vụ cho thông tin cẩn thiết về dịch vụ.
 • Chúng tôi cũng có thể chia sẻ thông tin với đối tác kinh doanh tin cậy, kể cả các nhà mạng di động. Những pháp nhân này có thể sử dụng thông tin của bạn để cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu. Hoặc nếu đối tác có nhu cầu thì chúng tôi có thể cung cấp cho đối tác tài liệu khuyến mại, quảng cáo và các tài liệu khác.
 • Nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi tiết lộ thông tin của bạn (tên, địa chỉ, số điện thoại và email) cho các công ty cung cấp dịch vụ cho hoặc thay mặt chúng tôi, chẳng hạn như các Hãng xe để họ liên hệ bạn cho việc cung cấp dịch vụ, các Cổng thanh toán giúp bạn thanh toán. Những pháp nhân này bị hạn chế khả năng sử dụng thông tin của bạn trong phạm vi dịch vụ cung cấp.

Trường hợp phải cung cấp thông tin

Các bên khác khi được pháp luật yêu cầu hoặc khi cần thiết để bảo vệ Dịch vụ của chúng tôi: Có những trường hợp mà chúng tôi phải cung cấp thông tin của bạn cho các bên khác:

 • Để tuân thủ pháp luật hoặc đáp ứng quy trình pháp lý bắt buộc (chẳng hạn như lệnh khám xét hoặc lệnh khác của tòa).
 • Xác minh hoặc thi hành việc tuân thủ các chính sách điều chỉnh dịch vụ của chúng tôi.
 • Bảo vệ quyền và nghĩa vụ, tài sản hoặc sự an toàn của bạn và các công ty liên kết, đối tác kinh doanh hay khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cho các bên khác có liên quan với giao dịch của công ty của bạn cho bên thứ ba nếu cơ quan chức năng có yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin về bạn với các bên thứ ba khi nhận được sự chấp thuận của bạn.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Cam kết bảo mật

Vexe24h trân trọng quan hệ với khách hàng và người dùng. Chúng tôi nỗ lực đảm bảo cung cấp thông tin có trách nhiệm và hệ thống hoạt động chính xác. Vexe24h muốn tạo sự riêng tư và thoải mái cho khách hàng khi truy cập sàn thương mại điện tử của chúng tôi.

Khi bạn truy cập, thông tin về bạn như địa chỉ IP, hệ thống và các thông tin khác sẽ được lưu trữ trên các máy chủ của Vexe24h. Ngoài ra, thông tin cũng được lưu trữ trên máy chủ của Google Analytics. Những thông tin như vậy có thể không xác định cụ thể được bạn. Tuy nhiên, những thông tin này có thể được sử dụng để phân tích lưu lượng truy cập hoặc cho các mục đích khác mà chúng tôi thấy phù hợp.

Quy trình sử dụng thông tin

Bất kỳ thông tin nhận dạng cá nhân nào bạn cung cấp trong khi đặt vé đều được bảo mật. Thông tin chỉ được tiết lộ cho các nhà cung cấp, điều hành hãng xe có liên quan. Chúng tôi sẽ không tiết lộ, bán, chia sẻ hoặc để lộ thông tin của bạn cho một bên thứ ba khác.

Các thông tin của bạn như email, số điện thoại được sử dụng để thông báo về chuyến đi hoặc các chương trình khuyến mãi.

Vexe24h mong muốn mang lại cảm giác an toàn cho bạn khi sử dụng dịch vụ mua vé xe online. Chúng tôi cam kết bảo vệ tất cả thông tin mà chúng tôi nhận được từ bạn. Để ngăn chặn truy cập trái phép, đảm bảo sử dụng đúng thông tin, chúng tôi sẽ sử dụng các phương pháp và công nghệ bảo mật Internet hợp lý.

Quy định này không phải là một hợp đồng có hiệu lực pháp lý. Nhưng, Vexe24h cam kết tuân theo quy định này để bảo vệ tất cả dữ liệu thông tin của bạn.

7. An toàn dữ liệu

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn. Chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp có thể truy cập khi cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trường hợp máy chủ lưu trữ bị hacker tấn công dẫn đến mất mất dữ liệu cá nhân khách hàng. Vexe24hsẽ thông báo cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý. Khi có kết quả sẽ thông báo cho khách hàng được biết.
 • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn thanh toán.

8. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân và có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa, hủy bỏ dữ liệu mà chúng tôi đang lưu giữ. Bạn chỉ cần gửi yêu cầu bằng văn bản theo địa chỉ liên hệ tại mục 10. Vexe24h sẽ tiếp nhận thông tin, xác định danh tính và hỗ trợ giải quyết yêu cầu của bạn.

9. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân của khách hàng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi. Bạn có quyền gởi email khiếu nại đến địa chỉ liên hệ với các thông tin, chứng cứ liên quan. Vexe24h cam kết sẽ phản hồi trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.

10. Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Thông tin liên hệ trực tiếp của chúng tôi:

 • 234A Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 • Hotline: 1900633713  – Email: cskh@Vexe24h.com

Cam kết của Vexe24h dành cho khách hàng

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp trong suốt quá trình đặt vé sẽ được bảo mật tuyệt đối, không chuyển giao cho bên thứ ba nào khác, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

Vexe24h sẽ có biện pháp xử lý khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh từ khách hàng khi mua vé và có phát sinh mâu thuẫn với hãng xe. Vexe24h sẽ tích cực hỗ trợ và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Giá vé của khách hàng sẽ được thu đúng theo biểu giá tuyến đường do nhà xe cung cấp.

Trong trường hợp có bất cứ sự cố nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ như nhà xe hủy chuyến, nhà xe không có thông tin khách,… Vexe24h sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng tìm dịch vụ thay thế tùy thuộc vào các lựa chọn sẵn có. Trong trường hợp không có dịch vụ thay thế nào, Vexe24h cam kết sẽ có chính sách bồi hoàn thỏa đáng, và sẽ được điều chỉnh theo từng trường hợp cụ thể.

Chính sách bảo mật thông tin có thể thay đổi theo thời gian hoặc tình hình thực tế. Chúng tôi có quyền sửa đổi chính sách bảo mật thông tin cá nhân bất cứ lúc nào và không cần thông báo trước.