Giới Thiệu

Vexe24h.vn là hệ thống vé xe lớn nhất Việt Nam, với hơn 550 hãng xe hợp tác bán vé với Vexe24h, phủ rộng hơn 2600 tuyến đường trong và ngoài nước giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, và mua vé trực tuyến dễ dàng. Đồng thời, Vexe24h.com còn cung cấp những đánh giá của các hành khách đã đi những hãng xe này. Hành khách có thể dễ dàng lựa chọn trước chỗ ngồi yêu thích, thanh toán vé trực tuyến, tiền mặt tại phòng bán vé.

Tất cả những gì bạn cần cho du lịch và vận tải.

Trải qua hàng nghìn năm, lịch sử nhân loại đã có những bước tiến nhảy vọt, chủ yếu do cải thiện năng suất lao động. Tin tưởng vào điều này, Vexe24h mong muốn có thể góp phần cải thiện và năng cao đời sống người dân thông qua khả năng sáng tạo đổi mới và ứng dụng công nghệ, đáp ứng mọi nhu cầu trong mảng du lịch và ngành vận tải.

Góp phần cho hành trình của bạn hạnh phúc hơn

Mỗi chúng ta đều sẽ có những chuyến đi và chuyến đi có thể sẽ là khởi đầu cho những hành trình thú vị và hạnh phúc, thay đổi cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, sứ mệnh mà Vexe24h hướng tới không chỉ gói gọn là những chuyến đi, mà đó chính là hành trình cuộc đời của mỗi người. Vexe24h mong muốn đồng hành và góp phần cho mỗi hành trình ấy sẽ hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Đã hạnh phúc thì sẽ có hạnh phúc hơn: đó có thể là những chuyến đi giá rẻ hơn tạo điều kiện cho nhiều người được đi du lịch hơn, nhiều người được tiếp cận với những dịch vụ tốt hơn, với nhiều trải nghiệm hạnh phúc và ý nghĩa hơn.